Best value

Bóng đèn thông minh Philips Hue White and Color Ambiance E27

Điều khiển tối đa 10 bóng đèn với ứng dụng Bluetooth

Phiên bản mới nhất của bóng đèn Hue White & Color Ambiance đó là có thể kết nối bằng sóng Buetooth. Với ứng dụng Hue Bluetooth, bạn có thể điều khiển đèn theo nhiều cách khác nhau. Ứng dụng cho phép thêm tối đa 10 bóng đèn và điều khiển cùng lúc mà không cần đến Hub trung tâm. Đây là phiên bản Philips Hue dành cho những ai mong muốn sử dụng các bóng đèn một cách đơn giản và nhanh chóng.

bong-den-thong-minh-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth8

Mua Bóng đèn thông minh Philips Hue White and Color Ambiance E27

Điều khiển đèn bằng giọng nói của bạn *

Chỉ với những lệnh thoại đơn giản và dễ dàng là bạn có thể bật/tắt đèn của mình mà không cần chạm tới công tắc. Sử dụng các loa thông minh từ Google Hoặc Amazon có tích hợp trợ lý ảo sẽ giúp bạn nhanh hơn bao giờ hết.

* Hiện nay phiên bản Bluetooth chỉ hoạt động với Google Assistant và Amazon Alexa. Apple Homekit cần phải có Hue Bridge.

Tạo trải nghiệm hoàn hảo với ánh sáng thông minh đầy màu sắc

Philips Hue White and Color Ambiance Bluetooth là dòng bóng đèn cao cấp với 16 triệu màu cùng 50,000 sắc thái ánh sáng khác nhau. Bạn có thể biến nhà mình thành một nơi tổ chức tiệc tuyệt vời. Biến phòng khách của bạn thành rạp chiếu phim. Trang trí nhà của bạn với các điểm nhấn màu sắc. Bạn thậm chí có thể cảm nhận được màu sắc và âm nhạc từ màn hình TV, Laptop khi sử dụng chức năng Hue Sync.

Ánh sáng thông minh tự nhiên

Dòng Philips Hue White and Color Ambiance Bluetooth sẽ cho bảng nhiệt độ màu từ 2000k-6500K, tạo nguồn ánh sáng từ ấm áp đến mát mẻ. Với khả năng điều chỉnh độ sáng hoàn toàn tự nhiên phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình bạn. Điều chỉnh nhanh ánh sáng đèn với các phối cảnh có sẵn như: Tropical Twlight, Senset, Ruby Glow…

Hoặc sử dụng các công thức đèn cho các công việc và học tập như:

  • Energize (Năng lượng): Thích hợp cho buổi sáng khi mới ngủ dậy. Sử dụng ánh sáng để tăng năng lượng trong nhà của bạn. Với ánh sáng trắng mát mẻ, khung cảnh ánh sáng Energize giúp bạn thêm một chút hoàn hảo vào buổi sáng. Hoặc tăng sự tập trung cho các buổi tập thể dục buổi sáng.
  • Concentrate (Tập trung): Khi bạn cần hoàn thành công việc, Philips Hue có thể giúp bạn hướng toàn bộ sự chú ý vào nhiệm vụ trong tay. Chọn công thức Concentrate để tập trung và giữ cho đầu của bạn trong công việc.
  • Read (Đọc sách): Đọc sách trong điều kiện ánh sáng vừa phải giúp mắt bạn không bị mỏi. Đảm bảo bạn có thể phiêu lưu qua từng trang sách.
  • Relax (Thư giãn): Hãy để cơ thể của bạn thả lỏng sau một ngày làm việc. Ánh sáng ấm áp từ đèn Philips Hue sẽ giúp bạn xua tan stress sau những áp lực thường ngày.
  • Night Light: Đèn ánh sáng thấp dịu nhẹ phú hợp cho đèn ngủ đầu giường. Hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn

bong-den-thong-minh-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth9

bong-den-thong-minh-philips-hue-white-and-color-amciance-bluetooth10

Kết hợp tự động hoá (Automation) với hệ sinh thái Philips Hue

Với việc trang bị một Philips Hue Bridge, đèn Philips Hue sẽ có nhiều chức năng hơn cả một đèn màu thông thường. Kiểm soát đèn của bạn trong khi xa nhà hoặc thêm các phụ kiện như cảm biến chuyển động và công tắc thông minh.

Thiết lập bật tắt tự động theo lịch trình và thay đổi cường độ chiếu sáng. Một số tự động hoá bạn có thể tạo như:

  • Bật đèn trước khi về nhà vào tối muộn.
  • Không còn lo lắng quên tắt đèn khi ra khỏi nhà.
  • Tự động bật đèn vào 7h sáng và tắt đèn vào 11h tối…
  • Thức dậy và đi ngủ tự nhiên với ánh sáng như mặt trời nhân tạo 

 

Mua Bóng đèn thông minh Philips Hue White and Color Ambiance E27

Mở khóa toàn bộ tính năng với Philips Hue Bridge

Thêm một Philips Hue Bridge vào đèn thông minh của bạn để trải nghiệm trọn bộ các tính năng của đèn. Với Philips Hue Bridge, bạn có thể thêm tối đa 50 đèn thông minh để điều khiển trong nhà. Hẹn giờ và tạo ngữ cảnh để tự động hóa toàn bộ đèn. Sử dụng đèn của bạn để đánh thức các thành viên và hỗ trợ giấc ngủ. Kiểm soát đèn của bạn trong khi xa nhà hoặc thêm các phụ kiện như cảm biến chuyển động và công tắc thông minh. Tham khảo các tính năng mở rộng với Routines và HueLabs

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cung cấp những đánh giá, tin tức và tư vấn cho các sản phẩm công nghệ
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart