Best price

Google Chromecast Ultra trình chiếu mọi hình ảnh đến TV

Google Chromecast Ultra trình chiếu mọi hình ảnh đến TV

Xem phim với hình ảnh chất lượng cao full HD 4K chưa bao giờ đơn giản tới vậy. Chỉ cần lắp Google Chromecast Ultra vào phía sau TV là bạn có thể thưởng thức những bộ phim một cách chân thực và sống động. Google Chromecast Ultra là thiết bị giải trí mạnh mẽ nhất của Google hiện nay. Giúp truyền tải nội dung đa phương tiện lên TV, màn hình máy tính, máy chiếu với chất lượng hình ảnh lên tới 4K Ultra HD.

Mua Google Chromecast Ultra – 4K Streaming

Thiết kế thông minh, kết nối đơn giản

Chromecast Ultra được thiết kế để có thể gắn ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn. Thực sự tiện lợi khi bạn dùng tivi treo tường. Trên đầu sợi cáp HDMI cũng được gắn kèm nam châm. Giúp bạn có thể gập đôi thiết bị lại một cách gọn gàng để mang đi chơi, du lịch.

Kết nối Chromecast Ultra rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắm vào cổng HDMI của tivi, cắm dây nguồn adapter và tải ứng dụng Google Cast để thiết lập là đã có thể sử dụng ngay và bắt đầu thưởng thức hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

Google-Chromecast-Ultra-4

Giải trí không giới hạn từ điện thoại của bạn

Chọn video, phim từ các ứng dụng hỗ trợ 4K như Netflix và YouTube hoặc hơn 200.000 chương trình truyền hình và phim. Cùng với 30 triệu bài hát, trò chơi và hơn thế nữa. Khám phá một loạt các nội dung miễn phí. Đăng ký hoặc trả tiền từ các ứng dụng bạn đã có, cùng với hàng ngàn nội dung khác.

Google-Chromecast-Ultra-6

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Thưởng thức hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc sâu hơn và video mượt mà hơn khi truyền phát nội dung 4K lên TV 4K với Chromecast Ultra. Cho dù TV của bạn là 4K hay HD, Chromecast Ultra có CPU nhanh hơn và tự động tối ưu hóa nội dung để có chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Kích thước nhỏ. Hiệu suất lớn.

Chương trình của bạn phát nhanh hơn, mượt mà hơn và đáng tin cậy hơn. Ngay cả khi mạng Wi-Fi của bạn chưa sẵn sàng cho các yêu cầu 4K. Chromecast Ultra đi kèm với bộ chuyển đổi Ethernet. Để bạn có thể tận hưởng truyền phát mượt mà qua kết nối có dây.

google_Chromecast_Ultra_4K

Mua Google Chromecast Ultra – 4K Streaming

Những gì bạn có thể làm với Chromecast.

 

  • Biến TV của bạn thành một khung hình. Hiển thị album Google Photos của bạn, xem thời tiết, thời gian và hơn thế nữa trên TV của bạn với Chế độ môi trường xung quanh trên Chromecast.
  • Khám phá giải trí mới. Sử dụng ứng dụng Google Home để tìm các ứng dụng, ưu đãi và tính năng mới nhất.
  • Phản chiếu bất kỳ trang web. Xem bất cứ điều gì trên trình duyệt Chrome của máy tính xách tay của bạn trên màn hình lớn.
  • Điều khiển bằng giọng nói một cách hoàn hảo. Bạn có thể ra lệnh trình chiếu từ Loa Google Nest Mini
  • Xem hình ảnh trực tiếp trên TV từ Google Nest Hello, Google Nest IQ Camera Indoor và Google Nest Camera IQ Outdoor
Chromecast Ultra tương thích với smartphone và tablet chạy Android 4.1 trở lên hayiOS 8.0 trở lên; hệ điều hành Chrome for Mac® X 10.9 trở lên và Chrome for Windows® 7 trở lên.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cung cấp những đánh giá, tin tức và tư vấn cho các sản phẩm công nghệ
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart