Best seller

Google Nest Doorbell – giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ vị khách nào ghé thăm

Google Nest Doorbell – giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ vị khách nào ghé thăm.

Không chỉ thay thế chuông cửa truyền thống, Google Nest Doorbell còn giúp bạn trông coi ngôi nhà khi bạn đang đi vắng. Google Nest Doorbell truyền tải video liên tục 24/7 với chất lượng HD. Chuông cửa sẽ gửi cảnh báo qua di động khi ai đó đến gần. Chức năng đàm thoại 2 chiều cùng tầm nhìn ban đêm. Bạn sẽ nhìn thấy và giao tiếp với khách rõ ràng vào bất cứ thời điểm và địa điểm nào. Ngay cả ban đêm hay khi đang ra ngoài.

google-nest-doorbeel-battery-1

Mua Chuông cửa Google Nest Doorbell Battery

 

Nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng không cần đi dây

Google Nest Doorbel (battery) được thiết kế nhỏ gọn với pin sạc tích hợp. Thiết bị nhỏ gọn với thiết kế hiện dại mà bạn có thể lắp ở bất kì vị trí nào. Cài đặt nhanh chóng thông qua ứng dụng điện thoại và tận hưởng các chức năng thông minh. Lắp đặt chỉ trong 10 phút với tất cả phụ kiện đi kèm của chuông cửa thông minh.

google-nest-doorbell-battery -tech

Kiểm soát nhanh chóng, tầm nhìn rõ ràng, liên tục 24/7

Chuông cửa Google Nest Doorbell Battery sử dụng kết nối wifi 2,4 hoặc 5 GHz/ Bluetooth Low Energy (BLE). Cho phép nhanh chóng xem video truyền trực tiếp vào mọi lúc mọi nơi – chỉ cần ứng dụng điện thoại Google. Thậm chí, bạn có thể xem lại video lưu từ 3h trước để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nhận thông báo khi có vật thể đến gần (người,vật. kiện hàng..). Ngay cả khi họ chưa bấm chuông.

Thông báo cũng được gửi khi chuông được bấm hoặc có một kiện hàng được đặt trước cửa nhà. Chuông cửa mới của Google có trường nhìn thẳng, tỷ lệ khung hình 3:4. Chất lượng FullHD 1080p, HDR hỗ trợ tầm nhìn ban đêm 3m. Đảm bảo nhìn rõ mọi người một cách toàn diện và rõ nét nhất. Dù không thể ghi lại lịch sử video 24/7, nhưng bạn vẫn có thể xem trực tiếp mọi việc diễn ra trước cửa nhờ ứng dụng Google Home.

google-nest-doorbell-battery-2

Đàm thoại 2 chiều, tương thích Google Assistant

Google Nest Doorbell tích hợp cả loa và micro cho phép bạn giao tiếp 2 chiều với khách qua ứng dụng điện thoại dù đang ở bất cứ đâu. Công nghệ khử ồn tiên tiến giúp âm thanh được to và rõ ràng. Thiết bị cũng tương thích với nền tảng nhà thông minh Google Home. Xem hình ảnh và trả lời trực tiếp khách viếng thăm ngay từ Google Nest Hub 2 và Google Nest Hub Max.

google-nest-doorbell-5-minMua Chuông cửa Google Nest Doorbell Battery

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cung cấp những đánh giá, tin tức và tư vấn cho các sản phẩm công nghệ
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart