Loa Google Home Mini – Chiếc loa thông minh cho mọi nhà

Loa Google Home Mini – Chiếc loa thông minh cho mọi nhà

Loa Google Home Mini là một chiếc loa thông minh kiêm trợ lý ảo Google Assistant. Nó cho phép bạn tương tác, ra lệnh và điều khiển các thiết bị nhà thông minh. So với đàn anh “Google Home”, sản phẩm này ra đời với mục đích chính – phủ sóng Google Assistant đến mọi nơi trong căn nhà bạn.

Là một thiết bị trung tâm giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà nên loa Google Home Mini được cấp nguồn qua cổng microUSB, không sử dụng pin. Sản phẩm được thiết lập hết sức đơn giản – cắm nguồn. Kết nối thông qua ứng dụng Google Home trên điện thoại (hỗ trợ cả Android và iOS). Lần đầu kết nối sẽ lưu tài khoản Google của bạn và áp dụng cấu hình đồng bộ cho các thiết bị kết nối sau.

google-home-mini-assistant

Mua Ngay

 

Google Assistant – Trợ lý đắc lực của loa Google Home Mini

Với Google Assistant được tích hợp sẵn bên trong loa Google Home Mini. Bạn đã có ngay một trợ lý ảo đắc lực giúp giải đáp mọi vấn đề. Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể nhanh chóng biết được thông tin về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, tài chính, tình hình giao thông, thời tiết … Đặc biệt, chỉ với 1 câu lệnh đơn giản. Bạn có thể yêu cầu loa Google bật nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Pandora và TuneIn.

Loa Google Home Mini dành cho mọi căn nhà thông minh

Ngoài các chức năng nghe nhạc, đọc báo. Loa Google Home Mini thường được dùng trong việc hỗ trợ sử dụng nhà thông minh. Với nền tảng rộng lớn của mình, hiện nay các thiết bị thông minh đã có thể điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant. Một số thiết bị thông minh tương thích Google Home nổi bật như:

  • Chiếu sáng thông minh: Philips Hue, Yeelight,….
  • Cảm biến thông minh: Tuya, Google…
  • Chuông cửa thông minh Nest
  • Thiết bị hồng ngoại như: Broadlink, Sensibo Sky

Kết hợp nhiều tính năng nâng cao

Với tính năng đàm thoại của loa Google. Bạn chỉ cần hô tên người muốn gọi vào Google Home. Ngay lập tức loa sẽ tự động kết nối với smart phone của bạn và thực hiện cuộc gọi. Thêm nữa Google Home tích hợp tính năng Multi-User có thể kết nối cùng lúc 6 người với các tài khoản riêng biệt.

Chiếc loa thông minh này hoàn toàn có thể phân biệt giọng nói của bạn với các thành viên khác trong gia đình để có thể phản hồi tốt nhất. Công nghệ xử lý ngôn ngữ tiên tiến giúp chúng nhận dạng giọng nói nhanh chóng và chính xác.

loa-google-Home-Mini4

Bạn có thể mua sản phẩm theo liên kết bên dưới:

Mua Loa thông minh Google Home Mini

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Cung cấp những đánh giá, tin tức và tư vấn cho các sản phẩm công nghệ
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart